CÔNG TY BẢO VỆ AN VIÊN BẢO VỆ SỰ KIỆN- VIETTEL CÙNG CÁC SAO TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI VĨNH PHÚC.
Với hoạt động khám chữa bệnh từ thiện cho hơn 500 người dân thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách tại huyện Lập Thạch cùng đêm nghệ thuật “Hãy hát lên” quy tụ nhiều ngôi sao lớn do nhạc sĩ Lê Minh Sơn làm tổng đạo diễn, chương trình đã thực hiện được thiện chí tri ân khách hàng của mình và để lại ấn tượng tốt cho người dân.

Trước khi “đổ bộ” vào sân vận động Vĩnh Phúc (thành phố Vĩnh Yên) – địa điểm được chọn cho đêm nghệ thuật “Hãy hát lên”, đoàn đã thẳng tiến về Nhà văn hóa Lập Thạch thuộc huyện Lập Thạch – tỉnh Vĩnh Phúc.
Để nói một lời tri ân ý nghĩa trong tháng có Ngày Thương binh Liệt sĩ này, Viettel đã chọn Lập Thạch – quê hương của Tả tướng quốc Trần Nguyên Hãn cùng bao người con có công với cách mạng và tiến hành thăm khám, cấp thuốc miễn phí… cho những người dân nghèo thuộc các hộ khó khăn và gia đình chính sách tại địa phương trong suốt ngày 20/7/2013.

Cùng chung tay với Chi nhánh Viettel tại Vĩnh Phúc vì vậy còn có sự cộng tác nhiệt tình của Đoàn thanh niên Bệnh viện Việt Đức và sự đón nhận nhiệt tình của người dân. Một ngày tuy chưa đủ để chăm sóc kỹ càng được đến từng ca bệnh nhưng cũng đủ để người dân Vĩnh Phúc cảm nhận được sự quan tâm ấm áp của một doanh nghiệp lớn luôn chủ trương triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, đặc biệt là với những khách hàng có điều kiện sống khó khăn.
Trong một thịnh tình khác, cùng ngày, nhưng là tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), một đêm diễn nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc do nhạc sĩ Lê Minh Sơn làm tổng đạo diễn với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao kịch nói, ca nhạc nổi tiếng như: Xuân Bắc, Chí Trung, Cao Thái Sơn, Đan Trường, Tuấn Hưng, Thanh Lam, Hoàng Quyên…  cũng đã khiến sân vận động Vĩnh Phúc như bùng nổ bởi những lời ca, bước nhảy cùng những màn chọc cười vui nhộn để cổ vũ mọi người “hãy hát lên” và hãy vui lên, hãy lạc quan sống hết sức có thể.

Để người xem được tận hưởng một đêm diễn đặc sắc và có tính chuyên nghiệp cao, cũng như giúp nghệ sỹ có được những giây phút biểu diễn thăng hoa, nhà tổ chức đã mạnh dạn đầu tư một dàn âm thanh, ánh sáng “khủng” cùng hai màn hình LED khổng lồ, thắp sáng rực rỡ sân vận động. Đêm diễn đa sắc màu vì thế khép lại lúc đã khuya mà một bộ phận khán giả vẫn không chịu ra về để nán lại xin chữ ký và chụp hình cùng các nghệ sỹ.
Được biết, đây là sự kiện thứ 3 thuộc chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Viettel diễn ra trên 8 tỉnh gồm: Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Gia Lai, Bạc Liêu và Cà Mau diễn ra từ ngày 29/6/2013 đến ngày 24/8/2013. Theo dự kiến, sẽ có hơn 4.000 người sẽ được khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng sổ tiết kiệm… với tổng chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên vinh dự bảo vệ sự kiện thành công tốt đẹp:

                                      Vệ sỹ An Viên chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ sỹ Xuân Bắc


                                          Vệ sỹ An Viên bảo vệ ca sĩ Đan Trường tại sự kiện