Công ty Bảo vệ An Viên được thành lập dựa trên phương châm hoạt động luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng đào tạo và trau dồi kĩ năng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng như quản lý của công ty.
Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Viên được khách hàng tin tưởng lựa chọn, triển khai bảo vệ sự kiện tại, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Nếu bạn đã quyết định trở thành một nhân viên bảo vệ, thì có một số điều quan trọng bạn cần phải biết. Chúng tôi nghiêm túc đề nghị bạn đọc một số bài viết của công ty TNHH DV Bảo vệ An Viên chúng tôi, để bạn có được một hình dung đúng về những công việc gì bạn sẽ liên quan đến, khi tham gia vào lực lượng bảo vệ.
Tại sao tôi thích nghề bảo vệ? - Đầu tiên, đơn giản vì nghề bảo vệ mặc dù không phải là một cái gì đó cao sang nhưng nó mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho mọi người xung quanh. - Nghề bảo vệ rất được mọi người yêu quí, trân trọng. Khi được mọi người yêu quý và tôn trọng bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc
Trong ngành bảo vệ, nhiều người thường thắc mắc họ cần phải có võ hay cần phải có văn? Thực tế thì nếu bảo vệ được trang bị cả văn và võ thì nghiệp vụ sẽ trở nên hiệu quả hơn
“ Mày biết làm bảo vệ chỉ dành cho người không có học thức không ? việc ấy mà mày cũng làm mãi được à ?” Đó là câu nói khiến lòng tôi trào lên một thứ cảm xúc lạ sộc lên tận sống mũi cay cay khi nghe câu chuyện của chú T hiện đang làm bảo vệ tại Công ty TNHH DV Bảo vệ An Viên. Chú kể cho tôi, từ khi chú gắn bó với nghề bảo vệ, chú luôn bị chê bai, khinh thường và luôn phải lắng nghe sự đả kích từ người nhà, bạn bè, hàng xóm.
Công ty TNHH DV Bảo vệ An Viên là công ty bảo vệ uy tín, có thương hiệu lâu năm tại thị trường Đông Anh, Sóc Sơn. Với nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ, đảm bảo sự an toàn của tài sản và tính mạng của quý khách hàng
Giả cảnh sát hình sự, cướp tiền của khách mua ôtô
(tâm sự của 1 nhân viên bảo vệ) "Làm bảo vệ bao giờ mới có thể giàu, làm bảo vệ thì muôn đời chỉ là làm lính” – đó là câu tôi thường xuyên được nghe những ngày đầu bước chân vào nghề này. Và cho đến bây giờ, sau 5 năm làm nhân viên bảo vệ, tôi có thể tự tin nói rằng: “Làm nghề bảo vệ thực ra rất giàu có” và sự “giàu có” ấy của tôi không nằm ở việc trong túi tôi có bao nhiêu tiền mà ở “gia tài khổng lồ” mà nghề này đã mang lại cho tôi.
Ngày 1/8/2017 , Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên đã triển khai “ Chương trình Huấn luyện An toàn Lao động – Vệ sinh Lao động” cho cán bộ công nhân viên của Công ty.