Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Việt Tín là một trong những Công ty lớn có uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.
Ngày 15/07/2016 tại Công ty TNHH HANDHEEPER VINA - khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh
Đại Bắc , khách hàng của An Viên tại khu công nghiệp Sài Đồng B Những ngày đầu Năm Mới 2016
Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương hiện là công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center nói riêng và Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói chung, bao gồm: cung cấp giải pháp công nghệ, cung cấp nhân lực và cung cấp dịch vụ Contact Center Outsourcing, dịch vụ truyền thông, dịch vụ đào tạo, dịch vụ Chăm sóc khách hàng trực tiếp và gián tiếp...
Ngày 10/10/2015 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên đã chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà hàng Hoàng Gia BEKERY.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN J&L TECH VINA là Công ty liên doanh Việt Nam - Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại linh kiện điện thoại thông minh.
Ngày 31 tháng 9 năm 2015 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty Cổ phần Thương mại Hiệp Hương. Đây là một trong những đối tác có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép tại thị trường trong nước và quốc tế.
Daeyeol Boiler Co., Ltd. là Công ty của Hàn Quốc trụ sở ở Hà Nội đặt tại Tầng 12 tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. Là Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi công nghiệp cho các nhà máy có nhu cầu sử dụng nồi hơi công nghiệp trong sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.
Trong thời đại kinh tế tri thức đã và đang hiện hữu tại Việt Nam thì công nghệ kết nối Internet không dây đã không còn xa lạ với người dân nước ta. Cùng với đó công nghệ điện thoại cũng tận dụng mọi cơ hội để phát triển với tốc độ chóng mặt.