Trong những ngày cả nước từng bừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tại Siêu thị Điện máy Anh Thắng cũng được cộng hưởng thêm bởi chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp này.
Nhà hàng với các món ăn được chế biến theo cách người nước ngoài là một trong những nét văn hóa ẩm thực tại các siêu thị. Một trong các nhà hàng đó là nhà hàng Tokyo tại Vin Com, 191 Bà Triệu, Hà Nội. Với không gian không lớn nhưng khách hàng đến đây hưởng thụ lại không nhỏ. Vấn đề đặt ra cho nhà hàng là công tác bảo đảm an toàn cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.
An Viên nơi ấy là nhà An lành, viên mãn khách hàng gần xa Nhà hàng, khách sạn, quán ba Công trường, nhà máy, kho tàng, ga ra Cơ quan, công sở vào ra Vin Com, Siêu thị, “Rô ờn”, “sờ pa” …
Thơ tình em viết tặng tôi Thơ chưa kịp đọc nắng phai mất rồi Vì đâu tôi phải bồi hồi Mục tiêu đang gọi, thơ tình cũng thôi Đêm khuya thanh vắng mưa rơi Xe kia rẽ nước như tàu cánh dơi Mưa dông, sấm sét tơi bời Tới nơi kiểm soát, an toàn mới thôi Nhắc anh em nhớ cho tôi Phòng chống cháy nổ, tốc nhà bay tôn Lỡ ra nước lụt cuốn trôi Thì nghề bảo vệ còn làm hay thôi? Em ơi, xin chớ trách tôi Thơ tình chưa đọc mai đền nụ hôn. Saomai146
ĐỢI ANH VỀ Những ngày anh trực bặt tăm Mà như biền biệt phương trời xa xăm Nửa đêm gối chiếc em nằm Vẩn vơ, chợp mắt đã vừa canh năm Nét buồn thê thảm, đăm đăm Nụ cười se sắt, việc làm thiếu chăm Yêu nhau đã trọn năm năm Thăng trầm nếm trải, đợi ngày gối chăn Anh ơi, xin chớ lăn tăn Ngày vui sẽ đến, trọn tình trăm năm. saomai146
Khấp khởi đợi chờ Giờ đây anh mới thảnh thơi Nhớ em thăm thẳm biển trời xa khơi Hai ta cách biệt đôi nơi Con tim cách trở, tâm hồn chơi vơi Nỗi niềm nhung nhớ chia phôi Đợi chờ đằng đẵng mấy ngày xa xôi Ngày mai ta gặp nhau rồi Mà sao khấp khởi giờ này chưa thôi. saomai146
Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo Quyết định số 129/2004/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ và Quyết định số 125/2004/QD-UBND Thành phố Hà Nội. Sau gần 10 năm hoạt động, trên cơ sở kế thừa các giá trị truyền thống, Hapro đã và đang khẳng định mình như là lá cờ đầu của ngành thương mại Hà Nội.
“Tiếng lành đồn xa” quả là không sai, với những bước đi vững chắc trên con đường phát triển của mình, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên lấy chữ “Tín” làm đầu, lấy “Chất lượng” làm gốc đã được khách hàng gần xa ghi nhận. Đặc biệt là các Công ty liên doanh nước ngoài luôn là những người coi Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên là người bạn tin cậy và người đồng hành trong sự phát triển tại Việt Nam.
Bảo vệ cơ quan hành chính sự nghiệp cũng là một loại hình bảo về khá phổ biến hiện nay của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên nói riêng và các Công ty dịch vụ bảo vệ nói chung. Vì sao các cơ quan hành chính sự nghiệp lại chuyển đổi cơ chế sử dụng bảo vệ nội bộ sang bảo vệ chuyên nghiệp?
Các Công ty liên doanh với nước ngoài là những khách hàng có những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bảo vệ rất khắt khe, để làm hài lòng những khách hàng này là một trong những thách thức của các công ty làm dịch vụ bảo vệ.