Nhà hàng là một trong những loại hình mục tiêu bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên. Tại Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội nhà hàng Vũ Nghĩa là nhà hàng đặc sản các món ăn dân tộc nổi tiếng mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên là đơn vị được tín nhiệm làm nhiệm vụ bảo vệ 24/24 giờ trong ngày.
Nhà hàng Bằng Lăng là một trong những nhà hàng sang trọng tại khu biệt thự cổ của Cộng Hòa Pháp tại Hồ Tây. Nơi đây hàng ngày đón hàng trăm lượt khách du lịch từ khắp các quốc gia trên thế gới tới thưởng ngoạn và tận hưởng văn hóa ẩm thực do các vua đầu bếp tài hoa của Việt Nam chế biến.
Công ty liên doanh với nước ngoài là khách hàng có những yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bảo vệ, để làm hài lòng những khách hàng này là thách thức không nhỏ đối với những người làm công tác bảo vệ.
Ngày 16/06/2015 Công ty TNHH dich bảo vệ An Viên và Công ty TNHH S-ONE TECH đã long trọng ký kết hợp đồng về việc sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu Công ty TNHH S-ONE TECH.
Bảo vệ ngày nay có nhiều loại hình khác nhau đó có thể là bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ khách sạn hay bảo vệ nhà hàng… Và đương nhiên mỗi vị trí bảo vệ cũng sẽ có những nhân viên bảo vệ khác nhau họ có thể được qua đào tạo chuyên nghiệp hay cũng có thể chưa qua đào tạo và họ chỉ làm việc một cách tự phát dựa trên nhu cầu của bên sử dụng bảo vệ.
Hàng ngày tại bờ biển Hải Nam Trung Quốc, 20 cô gái được tập luyện để bước đi trên con đường bảo vệ chuyên nghiệp bởi các bảo vệ chuyên nghiệp. Những người phụ nữ này, hầu hết đã tốt nghiệp đại học, bị đá, bị dìm xuống nước gần như chết đuối và phải cùng nhau vác khúc gỗ nặng trên vai tại trại huấn luyện do những vệ sỹ chuyên nghiệp điều hành.
Thời buổi kinh tế khó khăn cùng với những sự cạnh tranh khốc liệt của những công ty bảo vệ ,Sự quảng cáo quá lên làm cho người muốn thuê dịch vụ bảo vệ không biết thực hư thực lục và chất lượng của công ty
Trong thời gian gần đây, tình hình xã hội ngày càng phức tạp, các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao như: nạn trộm cướp, ăn cắp tài sản tăng cao…. Khiến cho người dân càng lo lắng cho cuộc sống của mình và người xung quanh.
Nhân viên bảo vệ- kỹ năng giao tiếp ứng xử là rất quan trọng. chúng ta thấy việc trang bị cho đội ngũ lực lượng bảo vệ một số kiến thức về kỹ năng giao tiếp ứng xử khi làm nhiệm vụ là rất cần thiết và quan trọng.
Nghề bảo vệ- có những đặc thù gì? Không phải ai cũng hiểu và thông cảm được! Làm sao để chọn mặt gửi vàng,Chúng tôi đưa lên một số thông tin- hy vọng bạn cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp trong lĩnh vực nhạy cảm này.