Nhân viên bảo vệ- kỹ năng giao tiếp ứng xử là rất quan trọng. chúng ta thấy việc trang bị cho đội ngũ lực lượng bảo vệ một số kiến thức về kỹ năng giao tiếp ứng xử khi làm nhiệm vụ là rất cần thiết và quan trọng.
Nghề bảo vệ- có những đặc thù gì? Không phải ai cũng hiểu và thông cảm được! Làm sao để chọn mặt gửi vàng,Chúng tôi đưa lên một số thông tin- hy vọng bạn cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một đối tác phù hợp trong lĩnh vực nhạy cảm này.
Việc làm nhỏ nhưng đóng góp mới. Ông Bruce Berry, 72 tuổi, hiện đang là nhân viên bảo vệ của trường tiểu học Crofton tại Sharlston, West Yorks, Anh. Mặc dù làm một nghề hết sức bình thường, tuy nhiên, trình độ học vấn của ông Bruce lại khiến tất cả mọi người nể phục.
Làm sao để có tinh thần tỉnh táo khi làm việc vào ban đêm? Nhân viên bảo vệ hay bất cứ người có đặt thù công việc ban đêm thì ngủ, hay ngủ gật trong ca trực không phải là chuyện hiếm. Ngay cả những người chuyên làm ca đêm, cũng gặp không ít khó khăn trong việc chống cơn buồn ngủ ập đến. Làm sao để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. thì việc tỉnh táo trong ca trực đêm của một nhân viên bảo vệ là vô cùng quan trọng…. Đó cũng là người có ý thức và nghị lực để vượt qua.
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ? nên hay không nên? Biện pháp nào là tốt nhất cho doanh nghiệp?
Tất cả nhân viên khi ứng tuyển vào Lực lượng bảo vệ Công ty chúng tôi, đều phải trải qua những đợt kiểm tra thể hình, sức khỏe, trắc nghiệm, phỏng vấn để xác định tính cách khả năng, năng lực, kiến thức, kinh nghiệm…đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn tuyển dụng, và học viên sẽ được đào tạo chính thức tại trung tâm đào tạo đặc biệt của Công an và Công ty.
Please find attached a Care Card which has been given to our Clinic Doorman, Mr. Cuong, for his hard work and the very pleasant and helpful manner with patients/clients and staff.
Cán bộ công ty vệ sỹ Titan thừa nhận sai và cho rằng "do nhân viên thiếu tỉnh táo" nên lúc chạy môtô phân khối lớn đã hú còi, vung gậy dẹp đường trong sự kiện đón Nick Vujicic đến TP HCM
Khi bạn rơi vào tình thế nguy hiểm, ví dụ bị truy đuổi trên phố bởi một kẻ mất trí đang cầm dao, khi đó trong trí của bạn sẽ chấp nhận trả bất cứ giá nào để có được một người nào đó ngăn chặn kẻ mất trí kia....
“Tôi mắc nợ quê hương đất nước, những thế hệ cha ông đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, vì biển đảo quê hương. Đồ án là một lời tri ân nhỏ bé, mong thế hệ trẻ có cái nhìn và kiến thức đúng đắn, đầy đủ về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc”.