Dịch vụ An Viên – Đảm bảo an ninh cho công ty của bạn

Dịch vụ An Viên – Đảm bảo an ninh cho công ty của bạn

Một công ty thường không phải là một tòa nhà đồng nhất, mà thường bao gồm nhiều khu vực và các phòng ban, tất cả đều có những yêu cầu khác nhau đối với an ninh. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều cần đội ngũ bảo vệ riêng để đảm bảo cho quá trình hoạt động của công ty cũng như tài sản công trong tòa nhà.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ An Viên mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích:

Kiểm soát nội bộ

Trong mô hình nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, công trình đang xây dựng…những mục tiêu càng sử dụng nhiều nhân công thì mức độ kiểm soát nội bộ càng phải chặt chẽ.

Không thiếu trường hợp công nhân làm việc trong xưởng giày dép, gỗ mang giấu các thành phẩm ra ngoài gây hao hụt chi phí sản xuất công ty, hay đội ngũ nhân viên văn phòng rời nơi làm việc trong giờ hành chính vì mục đích cá nhân dẫn đến chất lượng công việc không hiệu quả. Và như trường hợp các nhà máy, kho may mặc sử dụng nhiều nhân công là nữ nên dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xung đột trong công việc, ảnh hưởng đến công việc chung của toàn nhà máy. Chưa kể nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn, đình công rất dễ bùng phát, nếu không có lực lượng bảo vệ tại chỗ các sự cố trên rất khó giải quyết kịp thời và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ để kiểm soát an ninh nội bộ tốt hơn.

Kiểm soát yếu tố bên ngoài

Yếu tố bên ngoài này bao gồm khách ra vào, thầu phụ, giao hàng, người thân nhân viên…

Một khi các yếu tố này đi vào bên trong mục tiêu, họ đều phải được kiểm tra thông tin đầy đủ, hợp lệ. Rất nhiều trường hợp kẻ gian trà trộn gây mất trật tự, trộm cắp tài sản, thậm chí đối thủ kinh doanh cho người xâm nhập mục tiêu quấy rối làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

 Kiểm soát yếu tố bên ngoài là nhiệm vụ trọng yếu trong công tác bảo vệ. Hầu như những vụ trộm cắp tài sản lớn đều xuất phát từ yếu tố này.

              Với phương châm hành động Tận tâm, tận lực, tận tình, lực lượng bảo vệ của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tính mạng và tài sản cho Quý khách.

              Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên hân hạnh được bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với Quý khách. Quý khách đến với chúng tôi sẽ có sự lựa chọn tối ưu nhất.

               Tất cả vì sự an toàn, phát triển và thịnh vượng của Quý khách hàng !!!