SỨC ÉP CẠNH TRANH NGÀNH DỊCH VỤ BẢO VỆ
SỨC ÉP CẠNH TRANH NGÀNH DỊCH VỤ BẢO VỆ
Kinh doanh dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phát triển ở nước ta với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ.
Tại Việt Nam hiện có khoảng 1.500 các DN hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.
Sức ép cạnh tranh đã khiến các DN phải rất nỗ lực để có những chiến lược cạnh tranh khác biệt cho mình.
Các Cty đối thủ cùng quy mô, đang tiến hành các cuộc mua bán và sáp nhập với các DN nước ngoài, để nâng cao năng lực cạnh tranh. Hơn nữa, họ đang tìm mọi cách để lấy người của công ty.
Bên cạnh đó, các đối thủ đang cạnh tranh bằng việc cung cấp các dịch vụ giá rẻ hơn, quy trình dịch vụ linh hoạt, đơn giản hơn. Do đó, thị phần của DN ngày càng bị thu hẹp, doanh số lợi nhuận sụt giảm.
Có thể thấy, cuộc cạnh tranh trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động và để có thêm ý tưởng, giải pháp cho các hoạt động cạnh tranh này
Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN VIÊN được thành lập theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp số: 0105910768 của Công an thành phố Hà Nội và sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội.
Đội ngũ cán bộ lãnh đạo Công ty có trình độ Đại học và Sau đại học, tiền thân là những sĩ quan cao cấp đã từng cống hiến nhiều năm trong ngành Công an nhân dân, Quân đội nhân dân và các võ sư cận kề các nguyên thủ quốc gia am hiểu về luật pháp Việt Nam và chuyên ngành an ninh.
Để hòa mình trong cuộc cạnh tranh trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên hoạt động theo triết lý “lấy nhân viên bảo vệ làm gốc”, lãnh đạo Bảo vệ An Viên đang cùng với các cộng sự của mình chuẩn bị mọi nguồn lực đưa DN bước vào cạnh tranh và giành ngôi vị cao hơn trên thị trường”