BẠN NGHĨ GÌ VỀ NGHỀ BẢO VỆ ????

BẠN NGHĨ GÌ VỀ NGHỀ BẢO VỆ ????

Nghề bảo vệ là nghề dùng bản thân, thời gian, công sức của mình để bảo vệ người, tài sản…cho người thuê mình. Nghề bảo vệ cũng là nghề luôn luôn dình dập nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng
Cũng có vị trí bảo vệ được làm công việc nhàn hạ, lương thưởng cao nhưng có những người thì phải đi sớm về khuya, làm ca ngày, ca đêm lương thưởng không có mà sự an toàn của tính mạng vô cùng mong manh.
Nghĩ gì về nghề bảo vệ?
Nghề nào cũng có cái khó khăn riêng, đặc thù riêng. Đây không phải là nghề lao động trí óc, không được ngồi ở văn phòng có máy lạnh, làm việc trên máy tính, không được mặc những bộ quần áo và lui tới những nơi sang trọng thường xuyên. Nhưng phải đành chấp nhận, thường thì những người theo nghề bảo vệ không có trình độ học vấn cao, tuy nhiên ngày nay với sự phát triển mạnh của ngành dịch vụ, nghề bảo vệ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản nên những người như sinh viên, mới ra trường cũng có thể theo ngành này để làm việc.
Nhân viên bảo vệ được mặc đồng phục thường là màu xanh hoặc màu đen. Họ có thể là người giữ gìn trật tự trị an của khu công nghiệp, khu dân cư, là người bảo vệ khách sạn, nhà hàng…
Khi nhu cầu của con người ngày một tăng, khu vực dịch vụ, tòa nhà cao ốc ngày một tăng và phát triển mạnh, cũng là lúc các nghề như bảo vệ cần đến nhiều. Ngày nay, rất nhiều các đơn vị bảo vệ ra đời để chuyên đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của xã hội.
Để tham gia nghề bảo vệ, trước hết bạn cần phải có một ngoại hình khá, chiều cao ít nhất là theo chuẩn trung bình của Việt Nam (Nữ: 1,56m, Nam: 1,65m). Có sức khỏe tốt, chấp nhận làm ca kíp.
Sau đó bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo tại công ty để học về chuyên môn, nghiệp vụ. Nhân sự nào đạt sẽ được cử đi làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo vệ An Viên vừa chia sẻ với quý khách hàng cùng đông đảo anh chị em, bạn bè nội dung cơ bản về nghề bảo vệ, để có cách nhìn cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ đến:
Bộ phận chăm sóc khách hàng: 024.3598.0999.