Tại các nước phát triển, bảo vệ - vệ sĩ được coi là hình mẫu trong giáo dục về lòng dũng cảm, sự tự tin và hành động tốt đẹp. Tuy nhiên, ở Việt Nam nhận thức về nghề bảo vệ dường như đi ngược lại tư duy nhân văn này.
Những nhân viên bảo vệ khi mới bước chân vào ngành nghề đều có suy nghĩ “Nghề bảo vệ mãi chỉ là 1 người làm lính vậy thì bao giờ mới có thể giàu”. Làm nghề bảo vệ thực ra rất “giàu có” và sự “giàu có” ấy không nằm ở vấn đề trong túi tôi có bao nhiêu tiền mà ở những khía cạnh khác mà nghê bảo vệ mang lại.
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta không chọn nghề cho mình mà chính nghề nghiệp đã chọn chúng ta, miễn là lương thiện, không vi phạm pháp luật thì chúng ta đều có thể làm được. Trong đó có lao động trí óc và lao động chân tay và kể cả kết hợp hai loại lao động này. Vậy theo bạn, nghề bảo vệ thuộc loại nào?
Mỗi người bảo vệ chuyên nghiệp là một chiến sĩ, mà mặt trận là mục tiêu, ở đó có nhiều khó khăn nhưng không ít cám dỗ vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, mỗi nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo và rèn luyện hội đủ những tố chất của một chiến sĩ dũng cảm. Đạo đức nghề nghiệp, nghiệp vụ phải vững vàng để xử lý sự cố, sức khỏe và ý chí kiên cường…
Làm thế nào để lựa chọn một công ty #bảo_vệ_tốt khi trên thị trường hiện nay rất nhiều dịch vụ bảo vệ không có uy tín, chất lượng. Sau đây là những yếu tố đánh giá đâu là một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chon tin tưởng.
Nhân viên bảo vệ là người bảo vệ an ninh cho từng khu vực như trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, cao ốc văn phòng, tòa nhà, …Dưới đây là 6 điều nhân viên bảo vệ tuyệt đối không được làm.
“Nghề bảo vệ có nguy hiểm không? Nó có thích hợp với nữ giới không?” là câu hỏi mà nhiều người cảm thấy băn khoăn. Thực tế cho thấy nữ giới không thể làm những công việc mà nam giới đang làm. Tuy nhiên, trên thị trường các công ty bảo vệ ngày nay, nhân viên bảo vệ nữ trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều.
Người Bảo vệ là thế có nguy hiểm và vất vả không như mọi người vẫn nghĩ: “Nghề ăn không ngồi rồi”. __An Viên sưu tầm__
Là một người bảo vệ tốt, điều quan trọng người bảo vệ còn phải là người có sức khoẻ tốt, biết giữ cho mình khỏe mạnh và tinh thần mạnh mẽ để xử lý mọi tình huống có thể nảy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Hãy thường xuyên tập thể dục, ăn uống lành mạnh, và thậm chí cung cấp cho não bộ của bạn một số bài tập về trí não thông qua các câu đố, trò chơi trí não, và tiếp tục đào tạo để giúp giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn ở đỉnh cao của nó.
Nhân viên cán bộ An Viên Ngày đêm công việc, chăm lo chuyên cần Anh đi kiểm soát mục tiêu