Công ty TNHH DV Bảo vệ An Viên là công ty bảo vệ uy tín, có thương hiệu lâu năm tại thị trường Đông Anh, Sóc Sơn. Với nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ, đảm bảo sự an toàn của tài sản và tính mạng của quý khách hàng
Giả cảnh sát hình sự, cướp tiền của khách mua ôtô
(tâm sự của 1 nhân viên bảo vệ) "Làm bảo vệ bao giờ mới có thể giàu, làm bảo vệ thì muôn đời chỉ là làm lính” – đó là câu tôi thường xuyên được nghe những ngày đầu bước chân vào nghề này. Và cho đến bây giờ, sau 5 năm làm nhân viên bảo vệ, tôi có thể tự tin nói rằng: “Làm nghề bảo vệ thực ra rất giàu có” và sự “giàu có” ấy của tôi không nằm ở việc trong túi tôi có bao nhiêu tiền mà ở “gia tài khổng lồ” mà nghề này đã mang lại cho tôi.
Ngày 1/8/2017 , Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên đã triển khai “ Chương trình Huấn luyện An toàn Lao động – Vệ sinh Lao động” cho cán bộ công nhân viên của Công ty.
Nữ bảo vệ - Thuận lợi và khó khăn trong nghề
Dịch vụ An Viên – Đảm bảo an ninh cho công ty của bạn
Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Việt Tín là một trong những Công ty lớn có uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.
Ngày 15/07/2016 tại Công ty TNHH HANDHEEPER VINA - khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh
Đại Bắc , khách hàng của An Viên tại khu công nghiệp Sài Đồng B Những ngày đầu Năm Mới 2016