Bảo vệ cơ quan hành chính sự nghiệp cũng là một loại hình bảo về khá phổ biến hiện nay của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên nói riêng và các Công ty dịch vụ bảo vệ nói chung. Vì sao các cơ quan hành chính sự nghiệp lại chuyển đổi cơ chế sử dụng bảo vệ nội bộ sang bảo vệ chuyên nghiệp? Có rất nhiều lý do,
Nhà hàng là một trong những loại hình mục tiêu bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên. Tại Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội nhà hàng Vũ Nghĩa là nhà hàng đặc sản các món ăn dân tộc nổi tiếng mà Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Viên là đơn vị được tín nhiệm làm nhiệm vụ bảo vệ 24/24 giờ trong ngày.
Các Công ty liên doanh với nước ngoài là những khách hàng có những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bảo vệ rất khắt khe, để làm hài lòng những khách hàng này là một trong những thách thức của các công ty làm dịch vụ bảo vệ.
Công ty Cổ phần Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp Phát Linh là Công ty lớn, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Xây lắp và Sản xuất Công nghiệp tại Thủ đô hà Nội. Với tính chất phức tạp của ngành nghề kinh doanh, Công ty phải triển khai nhiều công trình xây dựng và sản xuất công nghiệp với nhiều mặt hàng đa dạng, có giá trịnh kinh tế và tính phổ dụng
Nhà hàng Bằng Lăng là một trong những nhà hàng sang trọng tại khu biệt thự cổ của Cộng Hòa Pháp tại Hồ Tây. Nơi đây hàng ngày đón hàng trăm lượt khách du lịch từ khắp các quốc gia trên thế giới tới thưởng ngoạn và tận hưởng văn hóa ẩm thực do các vua đầu bếp tài hoa của Việt Nam chế biến.
Ngày 08/05/2015 sau một thời gian tìm kiếm đối tác, Ban quản lý tòa nhà đa năng - Tiệm vàng bạc đá quý Thanh Hương đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Ngày 06/04/2015 sau một thời gian tìm kiếm đối tác, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Sóc Sơn đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Theo chương trình hợp tác đảm bảo an toàn - an ninh doanh nghiệp, trong tháng 1/2015 TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ANH THẮNG và Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Viên đã ký kết hợp đồng về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ANH THẮNG.
Ngày 21/06/2014, Bảo vệ An Viên vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ trong Lễ khởi côngi dự án Rhythm Precision Viet Nam- Tập đoàn Shimizu (SHMZ) địa điểm tại: Lô 42- Khu Công Nghiệp Nội Bài- Quang Tiến- Sóc Sơn- Hà Nội
Từ ngày 21/06/2014, Bảo vệ An Viên vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ của Hà Thành Ford- Chi nhánh Mỹ Đình